BESINS HEALTHCARE

THÀNH LẬP

--TỪ NĂM 1885--

TẠI VƯƠNG QUỐC BỈ

Besins Healthcare là tập đoàn dược phẩm đa quốc gia đến từ châu Âu, được thành lập từ năm 1885 tại Vương Quốc Bỉ. Cho đến nay, trải qua 130 năm hình thành và phát triển, Besins Healthcare đã thương mại hóa toàn cầu và có mặt trên 90 quốc gia với nhiều văn phòng đại diện, trong đó có Việt Nam. Trung tâm nghiên cứu và phát triển của Besins Healthcare toàn cầu được đặt tại Mỹ, 2 nhà máy sản xuất lớn ở Pháp và Bỉ.

ĐỘI NGŨ

CHUYÊN GIA

GIÀU KINH NGHIỆM

Besins Healthcare là chuyên gia toàn cầu và là đối tác cung cấp giải pháp điều trị cho các bác sĩ sản khoa, phụ khoa, nam khoa và cam kết với tất cả niềm đam mê và chất lượng, với trên 30 năm kinh nghiệm nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm nội tiết, chăm sóc sức khoẻ sinh sản cho nữ giới và cả nam giới, nổi tiếng như Utrogestan, Progestogel, Androgel.. Bên cạnh đó, Besins Healthcare còn có hơn 10 năm kinh nghiệm ở các sản phẩm thuộc dòng dinh dưỡng sinh lý, mang tới cho khách hàng những giải pháp chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp có chất lượng tin cậy và hiệu quả được đảm bảo.

 

ĐẠT CHUẨN

QUỐC TẾ

Sản phẩm dinh dưỡng Ogestan được nghiên cứu bởi đội ngũ chuyên gia tận tâm, giàu kinh nghiệm. Các thành phần dinh dưỡng được lựa chọn và cân nhắc kĩ càng về hàm lượng dựa trên các khuyến cáo của các tổ chức y tế thế giới: ACOG, WHO, FAO... để phát huy tốt nhất vai trò của từng thành phần, đồng thời mang lại hiệu quả cao nhất cho sản phẩm và các nghiên cứu lâm sàng đã chứng minh hiệu quả của từng thành phần đối với thai nhi và người mẹ được công bố trên các tạp chí y học uy tín: NIH, Journal of Pediatrics, American Society for Nutrition, JAMA, Cochrane... Bên cạnh đó, chất lượng sản phẩm được kiểm định chặt chẽ và được sản xuất bởi các nhà máy đạt chuẩn ISO 22000, BRC, IFS hoặc GMP, kết hợp với công nghệ sản xuất viên nang hàng đầu thế giới của công ty Capsugel, viên nang mềm Ogestan chăm sóc sức khỏe phụ nữ ở 3 giai đoạn quan trọng trong đời: dự định có thai, mang thai và cho con bú nhằm cung cấp những dưỡng chất thiết yếu giúp mẹ có một thai kỳ khỏe mạnh, thai nhi khỏe mạnh và thông minh.