Ogestan – Xây nền trí tuệ

Bạn đang rất hạnh phúc khi biết tin mình có thai, bạn mong muốn đem những điều tốt nhất đến cho đứa con thân yêu từ khi còn trong bụng mẹ, để con yêu phát triển tốt nhất, đặc biệt là trí não của bé. Mặc dù, di truyền có ảnh hưởng nhất định đối với sự phát triển trí thông minh của bé nhưng chính dinh dưỡng và phương pháp giáo dục mới là nhân tố quyết định đến sự phát triển não bộ ở cả 4 khía cạnh then chốt: trí thông minh, vận động, cảm xúc và giao tiếp. Vậy bạn cần cung cấp cho cơ thể dưỡng chất quan trọng nào để thai nhi phát triển trí não và thị lực tối ưu? Ogestan khuyên bạn nên bổ sung DHA.

1

(Các yếu tố quan trọng tác động lên trí thông minh của trẻ)

DHA (Docosa Hexaenoic Acid), là một acid béo không no cần thiết thuộc nhóm omega-3, dưỡng chất thiết yếu cho sự hình thành não bộ và mắt của trẻ ngay từ trong bụng mẹ cho đến 2 năm đầu đời. Những công bố mới nhất về lợi ích của DHA khẳng định sự thiết yếu của nó trong phát triển trí não của trẻ. DHA là thành phần chủ yếu của các acid béo tham gia cấu tạo não, nó giữ vai trò đặc biệt quan trọng trong cấu trúc ở nhiều bộ phận của não như hệ thần kinh trung ương, vỏ não và cả ở võng mạc mắt. DHA rất cần thiết cho sự phát triển và hoàn thiện hệ thống thần kinh, trí não cũng như chức năng nhìn của mắt. DHA giúp màng tế bào thần kinh linh động hơn trong việc truyền dẫn tín hiệu giữa các tế bào thần kinh và nó cũng là thành phần thiết yếu trong các tế bào tiếp nhận hình ảnh của võng mạc mắt. Cung cấp đầy đủ DHA sẽ giúp não xử lý thông tin hiệu quả hơn, tạo nền tảng tốt hơn đối với khả năng học hành, sự thành công sau này của trẻ, đồng thời tăng thị lực phòng ngừa dị tật mắt.
Cơ thể chúng ta không tự tổng hợp được acid béo không no cần thiết này mà phải được đưa vào cơ thể từ đường ăn uống. Ở người lớn, Omega 3 và Omega 6 từ các nguồn thức ăn hằng ngày đều có thể chuyển đổi thành những acid thiết yếu. Đối thai nhi và trẻ nhỏ được cung cấp DHA qua đường nhau thai và sữa mẹ.
Sự phát triển trí não của bé được hình thành ngay từ những tuần đầu tiên ở trong bụng mẹ. Từ tuần 13 đến tuần 24, bé đã hình thành thị giác và thính giác, có thể cảm nhận được ánh sáng bên ngoài, nghe giọng nói của mẹ và bắt đầu tiếp nhận thông tin. Đến tuần 40, bộ não của bé đạt kích thước bằng khoảng 25% so với người trưởng thành. Đặc biệt trong 3 tháng cuối thai kỳ, bé cần lượng acid béo rất cao: 2,2g EFAs/ngày cho sự phát triển hệ thần kinh và mạch máu. Bé sẽ tích cực hấp thu DHA từ mẹ để trí não được phát triển tốt nhất

Từng cột mốc phát triển của bé yêu trong bụng mẹ.

Khẩu phần ăn của chúng ta trong giai đoạn mang thai và cho con bú thường không cung cấp đủ DHA cho nhu cầu của thai nhi và trẻ nhỏ. Một số loại sữa có chứa DHA thường là với hàm lượng thấp cũng không cung cấp đủ DHA vì vậy việc bổ sung DHA bằng viên uống là lựa chọn tối ưu cho bà mẹ mang thai và cho con bú.
Khuyến cáo của Tổ chức FAO, WHO (năm 2010), phụ nữ có thai và cho con bú cần bổ sung 200 mg DHA/ngày.
Ogestan với công nghệ sản xuất viên nang hàng đầu thế giới đến từ công ty Capsugel, viên nang mềm, kích thước nhỏ, che dấu được mùi dầu cá, dễ uống, dễ hấp thu, cung cấp DHA tới 200 mg giúp mẹ hoàn toàn yên tâm là bé yêu của bạn được bổ sung đầy đủ DHA để phát triển trí não và thị lực toàn diện trong suốt thai kỳ, Ogestan đồng hành cùng mẹ trẻ xây nền trí tuệ cho bé yêu giúp “Thai kỳ khỏe mạnh, thai nhi khỏe mạnh & thông minh!”

 

XÂY NỀN TRÍ TUỆ CHO BÉ YÊU 

cong-dung

Ogestan giúp bé yêu phát triển toàn diện.

Thông tin sản phẩm